2024-03-7 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ Nanning University, Guangxi Health Technical Vocational College และ Guangxi College for Preschool Education ในโอกาสนี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณะผู้บริหารให้เกียรติเป็นตัวแทนลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือทางวิชาการ ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2567 มณฑลกว่างซี ประเทศจีน

วันที่ 7 มีนาคม 2567 - วันที่ 8 มีนาคม 2567
จำนวนรูปภาพ 196
จำนวนผู้เข้าชม